Đất Bình Dương giá rẻ
BIDV khai trương chi nhánh Thủ Dầu Một | Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2020
Sáng qua (1-7), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển (BIDV) đã khai trương hoạt động BIDV Chi nhánh Thủ Dầu Một, tại 37 đường Yersin, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Với quy mô là chi nhánh hỗn hợp, định hướng là ngân hàng bán lẻ, BIDV chi nhánh Thủ Dầu Một thực hiện các hoạt động kinh doanh tiền tệ, tín dụng, cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa bàn.

 

Ông Bùi Văn Nu, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - Chi nhánh Bình Dương cho biết, trong những năm qua, thực hiện mục tiêu chung của NHNN trong việc tái cấu trúc hệ thống ngân hàng, BIDV đã xây dựng cho mình các chiến lược kinh doanh và qua quá trình tích cực đầu tư về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và các quan hệ tín dụng, công nghệ hiện đại, BIDV đã không ngừng đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Chính những hoạt động đó là tín hiệu của sự phát triển hiệu quả, ổn định, đóng góp cho hệ thống ngân hàng Việt Nam nói chung và hệ thống ngân hàng tại Bình Dương nói riêng luôn luôn phát triển tích cực.

>> BIDV chi nhánh Bình Dương

 

Đất Bình Dương giá rẻ

Theo THANH HỒNG

 
Chia sẻ

 
 
 
Đất ngay thành phố mới Bình Dương - Liên hệ: 0328 528 664
Quang cáo banner phải