Đất Bình Dương giá rẻ
Bàu Bàng có thêm dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp | Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2021
Huyện Bàu Bàng đã công bố dự án Huỳnh Gia Residence dành cho người có thu nhập thấp. Dự án có diện tích qui hoạch hơn 8 ha, với qui mô gần 400 căn nhà phố, tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng
Huyện Bàu Bàng đã công bố dự án Huỳnh Gia Residence dành cho người có thu nhập thấp, do Công ty TNHH xây dựng và đầu tư bất động sản Huỳnh Gia Phát-đơn vị thành viên của Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư bất động sản Nam Thái Bình Dương làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích qui hoạch hơn 8 ha, với qui mô gần 400 căn nhà phố, tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Ưu thế vượt trội của dự án chính là các dịch vụ, tiện ích kèm theo.
 
Để tạo thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận dự án, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá chỉ từ 660 triệu đồng/ căn nhà phố có diện tích 100m2. Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay tiền mua nhà, thời gian kéo dài 15 năm. Nhân dip mở bán giai đoạn 1, công ty Huỳnh Gia Phát tổ chức chương trình khuyến mãi, cùng chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị đến hơn 300 triệu đồng.
 
Tại lễ công bố, ông Lê Khắc Tri, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu, Bàu Bàng đang trong quá trình công nghiệp hóa- đô thị hóa mạnh mẽ, nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân, đặc biệt là người thu nhập thấp cũng không ngừng tăng cao. Đến năm 2020 dân số Bàu Bàng khoảng 150.000 dân, rất cần những khu dân cư như trên. Riêng với dự án này, ngoài giúp người có thu nhập thấp ổn định chỗ ở lâu dài, chủ đầu tư còn dành trên 40 căn hộ bán với giá ưu đãi để cán bộ công chức của huyện có nơi ở gần với nơi làm việc.
 
H.Thái
 
 
 
Chia sẻ

 
 
 
Căn Hộ New Galaxy Bình Dương
Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex