Đất Bình Dương giá rẻ
   TRANG CHỦ » SÀN GIAO DỊCH » Nhà ở Xã Hội
Tất cả Cần bán Nhà ở xã hội Cần mua Nhà ở Xã hội Cho thuê Nhà ở Xã hội Cần thuê Nhà ở Xã hội
 
Làm cách nào để tối ưu hóa phí đàm phán sàn Binance? - Nhà ở Xã Hội
MÃ SỐ TIN (ID): 673986
Thành Viên: HongPhuc23
Liên hệ:
Họ tên: HongPhuc23
Địa chỉ: Đà Nẵng
Điện thoại: +31924372902
Email: linnenn219@gmail.comThông tin chi tiết

 

Tổng quan về phí đàm phán trên sàn Binance

Thế nào là sàn Binance. Khi đàm phán trên sàn tiền ảo này thì chúng ta cần trả những loại giá cả gì? Bảng tỷ chi phí ảo sẽ ra sao? Những chi phí thương lượng của sàn binance có thể thay đổi theo thời gian không?. Cũng như các cách tính phí giao dịch binance như thế nào?. Để hiểu rõ được những trắc trở này thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn 1 vài loại phí trên sàn Binance sau đây. Hãy cộng mình tham khảo và hiểu rõ phí nạp rút binance để việc thương lượng được hiệu quả và kiếm tiền online ngay.

Phí nạp tiền

Binance sẽ không tính phí nạp bất kỳ loại tiền tử điện tử nào. Bitcoin sẽ cung ứng những cặp thương lượng với những loại đồng bạc điện tử kháC. Tỉ dụ như BTC, ETH, và USDT. Nhưng ko sản xuất những cặp thương lượng với tiền phát định – Fiat. Bởi thế mà Trước tiên, các bạn cần sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase hay Kraken, nhằm hoán đổi Fiat để nhận tiền điện tử. Tiếp đến, các bạn có thể gửi tiền điện tử của mình trên Binance miễn phí.

Phí đàm phán

nếu như các bạn ko sử dụng đồng coin phát triển bởi team sàn Binance – BNB (Binance Coin). Nhằm thanh toán phí giao dịch của mình. Thì mỗi giao dịch của bạn sẽ chịu một khoản phí tiêu chuẩn là 0.1%.Khi bạn sử dụng BNB để trả tiền cho những phí đàm phán của mình. Thì các bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu trên phí giao dịch của mình.

Mặc định thì, lúc các bạn giữ BNB trong account của mình thì phí đàm phán của bạn sẽ được tự động được trừ vào số dư BNB. Bạn có thể sử dụng BNB để thanh toán bất cứ khoản chi phí nào trên nền móng sàn Binance. Một khi các bạn nắm giữ BNB và dùng BNB để trả tiền những phí thương lượng khác. Thì các bạn sẽ nhận được một khoản chiết khấu đáng nói dựa vào khoảng thời kì nhắc từ khi Binance ra mắt năm 2017.

giả dụ muốn hưởng quyền được chiết khấu chi phí thương lượng giao dịch trên sàn Binance. Khi thời hạn giảm phí của nó vẫn còn hiệu lực. Thì các bạn chỉ cần bật chức năng sử dụng BNB để thanh toán các giá cả thương lượng Using BNB to pay for fees. Tại khu vực ” User Center” – “Dash board”. Khi các bạn đã mở được chức năng này, thì chiết khấu sẽ áp dụng ngay cho phí đàm phán của bạn.

Có thể bạn sẽ cần: hướng dẫn đào dogecoin

Phí rút tiền sàn Binance thay đổi theo tài sản

khi bạn đã rút tiền sàn, thì bạn phải trả một khoản phí rút Binance khăng khăng cho tài sản mà các bạn đang rút. Mỗi tài sản được ấn định một khoản phí khác nhau. Giả thử như: phí rút tiền sàn binance bất cứ lượng Ether nào là 0,01 ETH. Đối với hầu như các loại tài sản, thì phí rút tiền bằng một nửa số tiền rút tối thiểu. Vì thế mà các bạn sẽ phải trả ít phí rút tiền trên Binance hơn. Khi các bạn hạn chế số tiền rút cho mỗi loại tài sản. Giả dụ chưa biết cách rút tiền thì hãy theo dõi hướng dẫn rút tiền sàn Binance đơn giản và thuận lợi nhất mà mình đã san sẻ.

Cách để tối ưu hóa phí đàm phán sàn Binance

Phí nạp tiền

Như mình đã nhắc, sàn Binance sẽ ko kể phí nạp tiền nào cả. Nhưng các bạn cần chuyển đổi trong khoảng tiền Fiar qia đồng coin khác. Nên bạn nên chọn các sàn nào có chi phí mua coin thấp. Như Coinbase pro thay vì Coinbase thông thường

Phí thương lượng

Như tình trạng của hồ hết những sàn phân phối tụ họp, sàn giao dịch bitcoin hoặc tiền ảo trên Binance lấy một tỷ lệ phần trăm nhất quyết của mỗi đàm phán mà các bạn tiến hành. Số % ấy còn phụ thuộc vào 2 điều – 1 là bạn có nắm giữ mã thông báo BNB hay ko, các bạn nắm giữ bao nhiêu và 2 là khối lượng trao đổi trong 30 ngày của bạn.

Tìm hiểu thêm về hướng dẫn đăng ký sàn huobi

thanh toán phí bằng BNB giúp giảm 25% phí

Phí đơn thuần cho những phí đàm phán của binance là 0,1% đối với người tạo và người đăng ký. Các bạn có thể giảm xuống 25% (nghĩa là 0,075%). Ví như bạn đang giữ BNB trên Binance. Binance sẽ sử dụng nó để trả phí theo mặc định. Các bạn có thể tắt cài đặt ấy nếu muốn. Vậy nên mà các bạn nên kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng nó vẫn đang bật. Thêm nữa, Binance có kế hoạch loại bỏ những chiết khấu này trong vài năm tới, với mức chiết khấu giảm xuống 12,5%, sau ấy 6,75%, thậm chí là bằng không.

đàm phán càng phổ thông, chiết khấu phí Binance càng lớn

Còn một cách khác để giảm phí đàm phán trên sàn binance chính là tăng khối lượng trao đổi của bạn. Binance sẽ sản xuất tám mức chiết khấu (VIP 1-VIP 8). Còn tùy thuộc vào khối lượng trao đổi trong 30 ngày của bạn (được tính bằng bitcoin). Mỗi cấp độ cũng đi kèm với từng đề xuất rằng bạn phải nắm giữ một lượng BNB cụ thể. Nhằm thuận lợi cho việc theo dõi những mức phí giao dịch trên sàn.

Để đủ điều kiện cho cấp độ Đầu tiên (VIP 1), bạn cần đàm phán khối lượng ít nhất là 100 BTC trong 30 ngày. Cũng như nắm giữ ít nhất 50 BNB. Điều này sẽ giúp giảm phí nhà cung cấp của bạn xuống 0,09% và phí người nhận của bạn vẫn ở mức 0,1%.

bạn không được giảm phí người chọn của mình cho đến lúc mang đến cấp VIP 3, bắt buộc khối lượng ít nhất 4.500 BTC và nắm giữ chí ít 1.000 BNB. Như vậy nên, trừ lúc các bạn đang thực hiện phổ biến đàm phán, các bạn chẳng phải lo âu về việc trả thêm tiền cho các lệnh thị phần (luôn phải trả phí người mua).

Mức chiết khấu phí trên sàn binance phân phối (VIP 8) bắt buộc các bạn thương lượng với khối lượng chí ít 150.000 BTC trong 30 ngày và phải nắm giữ ít nhất 11.000 BNB. Nếu như bạn chọn thanh toán phí Binance của mình bằng BNB, cấp VIP 8 đi kèm với phí nhà cung cấp là 0,015% và phí người nhận là 0,03%.

Xem thêm các thông tin và tìm hiểu hold coin là gì?

 

 

 

 
Chia sẻ tin này để nhiều người biết đến

Tin Cùng Người Đăng

Giới thiệu quạt điều hòa mini xiaomi Microhoo ...
THÙNG RÁC THÔNG MINH XIAOMI NINESTARS 10L ...
Quạt để bàn mini Xiaomi MF400 ...

Các tin khác

...
bán đất mặt tiền gần tthc bàu bàng ...
đất huyện bàu bàng đối diện kcn 3200ha ...
ĐÁT giá rẻ mùa dịch 90m2 thổ cư ...
 
 
 
Căn Hộ New Galaxy Bình Dương
Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex