Đất Bình Dương giá rẻ
   TRANG CHỦ » SÀN GIAO DỊCH » Đất Ở - Thổ Cư
Tất cả Cần Bán Đất Cần Mua Đất Cho Thuê Đất Cần Thuê Đất
• Tất cả • Đất Mỹ Phước • Đất TP Mới Binh Dương • Đất Bàu Bàng • Đất TP Thủ Dầu Một • Đất Thuận An • Đất Dĩ An • Đất Bến Cát • Đất Tân Uyên • Đất Dầu Tiến • Đất Phú Giáo • Nơi Khác
 
Cách thiết kế mộ đẹp nhất năm 2019 – Mộ đá xanh cao cấp - Đất Ở - Thổ Cư
MÃ SỐ TIN (ID): 494330
Thành Viên: chiên khoai lang chiên
Liên hệ:
Họ tên: chiên khoai lang chiên
Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Điện thoại: 0912528234
Email: tien.bf@gmail.com
Yahoo: https://langmodagiare.com/Thông tin chi tiết

Các thành phần phải có khi thiết kế mộ đẹp hiện nay

Khi thiết kế khu mộ đẹp thì cần phải có đầy đủ các thành phần như: lăng thờ đálan can đácổng đácuốn thư đá,đỉnh đá, các ngôi mộ đá,… các thành phần ở trên là những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong khu lăng mộ, mỗi thành phần sẽ tạo ra những nét đặc trưng riêng mỗi hoa văn trên mỗi mỗi thành phần sẽ làm tô điểm thêm nét đẹp cho khu lăng mộ đá.

Đặc biệt thành phần không thể không có trong khu mộ là những ngôi mộ đá. Hiện nay, mộ đá  được chế tác rất đa dạng và nhiều mẫu mã được làm bằng chất liệu đá khác nhau như đá xanh đen, đá trắng, đá đỏ, đá granites, đá xanh rêu…mỗi loại đá có màu sắc, độ bền và giá thành khác nhau.

Những loại mộ đá thường thấy như mộ ba mái, mộ hai máimộ một máimộ bành đá, mộ tam cấpmộ tròn,mộ tháp, mộ lục lăng (mộ đôi, mộ đơn). Khi đặt các mẫu mộ đá ở khu lăng mộ thì sẽ được phân cấp mộ trong khu lăng mộ, phân cấp về vị trí đặt mộ (từ trên xuống dưới, giật cấp thế đất), kích thước mộ (chiều cao, chiều dài, chiều rộng mộ).

Tham khảo thêm: [TOP 3] Mẫu mộ tổ đẹp với giá thành rẻ nhất hiện nay

Cách thiết kế mộ đẹp nhất 2019

Cách thiết kế mộ đẹp nhất 2019

Kinh nghiệm thiết kế mộ đẹp chuẩn phong thủy

Phần ngoài của khu mộ đá

Phân ngoài của khu mộ đá thường được bao quanh bởi các hàng rào đá hay còn gọi là lan can đá.

Hàng rào đá thường có độ cao từ chân lên đến tay vịn khoảng 70 đến 80 cm và đây cũng là kích thước vừa phải và chuẩn theo phong thủy. Còn phần cổng ra vào của lăng mộ đá thường sử dụng hai cột đồng trụ lớn ở bên trên đỉnh cột sẽ đặt 2 con nghê hoặc quả dành dành. Đẹp hơn nữa thì cổng vào sẽ được chế tác thêm đôi rồng đứng trầu vào khu lăng mộ.

Xen thêm: 99+ Mẫu tượng voi đá phong thủy đẹp được làm từ đá tự nhiên nguyên khối

Cách thiết kế phần lan can đá cho khu mộ

Cách thiết kế phần lan can đá cho khu mộ

Bên trong khu lăng mộ đá

Phần trong của khu mộ đá là phần quang trọng nhất, mỗi cách chọn vị trí đặt mộ, cách chế tác những hoa văn họa tiết, cách chọn kiểu dáng mẫu mã của từng ngôi mộ sẽ làm thay đổi thẩm mỹ của khu lăng mộ rất nhiều. Và những lựa chọn và thiết kế này phải được các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới thiết kế được.

Bộ phận lăng thờ đá là chi tiết thờ chung cho toàn bộ khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá được thiết kế lớn nhất và được đặt chính giữa khu lăng mộ. Ngoài ra, lăng thờ đá cũng là thành phần ẩn chứa nhiều ý nghĩa linh thiêng nhất tại khu mộ và có giá thành cao nhất trong khu mộ đá.

Các bộ phận khác cũng hết sức quan trọng đối với khuôn viên lăng mộ đá như: bình phong đá (cuốn thư đá) đặt phía trong và sẽ có kích cỡ to hơn cổng vào và chắn ngang cổng ra vào khu lăng mộ đá.

Xem chi tiết tại: https://langmodagiare.com/cach-thiet-ke-mo-dep-nhat-2019/

 
Chia sẻ tin này để nhiều người biết đến

TIN VIP

Tin VIP   Đất 320m2 chỉ 800tr gần KCN hợp xây trọ 0902465259 ...
 
 
 
Đất ngay thành phố mới Bình Dương - Liên hệ: 0328 528 664
Tuyển dụng - Miền Nam Real