Đất Bình Dương giá rẻ
   TRANG CHỦ » SÀN GIAO DỊCH » Đất Ở - Thổ Cư
Tất cả Cần Bán Đất Cần Mua Đất Cho Thuê Đất Cần Thuê Đất
• Tất cả • Đất Mỹ Phước • Đất TP Mới Binh Dương • Đất Bàu Bàng • Đất TP Thủ Dầu Một • Đất Thuận An • Đất Dĩ An • Đất Bến Cát • Đất Tân Uyên • Đất Dầu Tiến • Đất Phú Giáo • Nơi Khác
 
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN - Đất Ở - Thổ Cư
MÃ SỐ TIN (ID): 440593
Thành Viên: NGUYEN VAN LINH
Liên hệ:
Họ tên: NGUYEN VAN LINH
Địa chỉ: TP.HCM
Điện thoại: 0963411898Thông tin chi tiết

Khi mua đất nền dự án, việc lựa chọn chủ đầu tư là hết sức quan trọng và tuyệt đối không nên bỏ qua. Một chủ đầu tư uy tín với năng lực và pháp lý rõ ràng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho đồng tiền của bạn khi đổ vốn đầu tư

 

Liên hệ tư vấn mua đất đầu tư và đất ở:0963.411.898

Zalo

Liên hệ tư vấn mua đất đầu tư và đất ở:0963.411.898

Trong năm 2017 vừa qua, chúng ta có thể nhận thấy loại hình đất nền là một trong những loại hình đầu tư bất động sản thu hút đông đảo nhà đầu tư nhất. Nhiều dự báo gần đây cũng cho thấy hoạt động đầu tư đất nền vẫn sẽ diễn ra sôi động trong năm 2018 này. Tuy nhiên, trong thời buổi mà rất nhiều người chạy theo “cơn sốt đất nền” như hiện nay, thật sự có mấy ai đã nắm và hiểu rõ được hết về thị trường cũng như những rủi ro có thể gặp phải? Dưới đây là 5 điều cần nắm rõ khi đầu tư đất nền để tránh những rủi ro trong tương lai.

Chọn lựa chủ đầu tư thật kỹ lưỡng

Khi mua đất nền dự án, việc lựa chọn chủ đầu tư là hết sức quan trọng và tuyệt đối không nên bỏ qua. Một chủ đầu tư uy tín với năng lực và pháp lý rõ ràng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho đồng tiền của bạn khi đổ vốn đầu tư. Để tìm hiểu xem chủ đầu tư có năng lực hay không, bạn có thể tìm hiểu lịch sử và thông tin các dự án mà chủ đầu tư này đã triển khai trước đó.

Zalo

Liên hệ tư vấn mua đất đầu tư và đất ở:0963.411.898

Tìm hiểu rõ pháp lý dự án trước khi đầu tư đất nền

Để tìm hiểu dự án có pháp lý rõ ràng hay không, bạn cần tìm hiểu xem khu vực đất nền mà bạn dự định mua đầu tư đã được duyệt qua quy hoạch chi tiết bởi các cấp có thẩm quyền hay chưa, và dự án có được quyết định giao đất chi tiết với tỷ lệ 1/1500. Ngoài ra, khu đất cũng phải được xem là đất thổ cư hợp lệ, được phép xây dựng nhà cửa trên đó và cơ sở hạ tầng xung quanh đã được hoàn thiện tương đối.

Định giá đất xung quanh dự án

Định giá đất trước khi mua sẽ giúp bạn không bị “hớ” hay mua quá cao so với giá trị trường. Hiện nay có khá nhiều phương pháp để định giá đất nền, chẳng hạn như: thông qua ngân hàng để định giá hay nhờ sự hỗ trợ từ môi giới địa phương. Tuy nhiên, cách định giá tốt nhất là bạn nên chịu khó dành thời gian để tham khảo giá đất của những mảnh đất tương tự cùng khu vực.

Zalo

Liên hệ tư vấn mua đất đầu tư và đất ở:0963.411.898

Xem thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký

Thua lỗ từ việc đầu tư đất nền thường xuất phát từ việc người mua chủ quan và không tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Các điều khoản được đề cập trong hợp đồng mua bán, kể cả giấy tờ đặt cọc cũng phải nêu rõ những thông tin quan trọng như tên tuổi của người bán, người mua, giá tiền cụ thể, thời hạn bàn giao và quy định xử phạt nếu một trong hai bên hủy hợp đồng. Ngoài ra, bạn cũng phải cần tỉnh táo trước những lời “dụ dỗ” đặt cọc trước để giữ chỗ từ phía trung gian khi bạn chưa được ký giấy cam kết rõ ràng.

Xem xét khả năng tài chính để chọn dự án phù hợp

Lưu ý cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng khi đầu tư đất nền đó là xem xét khả năng tài chính của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được những miếng đất phù hợp với khả năng tài chính, đồng thời hạn chế những rủi ro trở thành "con nợ" trong tương lai. Lời khuyên dành cho bạn đó là nên dùng số tiền nhàn rỗi của bản thân để đầu tư. Tuyệt đối hạn chế vay vốn ngân hàng số tiền quá lớn, vượt 50% giá trị lô đất. Bên cạnh đó nếu bạn muốn hợp tác đầu tư với bạn bè, người thân, tốt nhất cũng nên làm bản cam kết thỏa thuận, giao kèo rõ ràng ngay từ đầu về trách nhiệm và nghĩa vụ của đôi bên để tránh rắc rối về sau.

Liên hệ tư vấn mua đất đầu tư và đất ở:0963.411.898

 

 
Chia sẻ tin này để nhiều người biết đến

TIN VIP

Các tin khác

BÁN ĐẤT HAI MẶT TIỀN giá rẻ ...
BÁN ĐẤT HAI MẶT TIỀN giá rẻ ...
BÁN ĐẤT HAI MẶT TIỀN giá rẻ ...
BÁN ĐẤT HAI MẶT TIỀN giá rẻ ...
 
 
 
Banner right
Quang cáo banner trái