Đất Bình Dương giá rẻ
QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN - Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2021

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

 

1. Bạn phải chấp nhận và tuân thủ các quy định dưới đây.

2. Không được phép đăng tải các thông tin mà Nhà Nước Việt Nam cấm, các vấn đề nhạy cảm, cũng như các thông tin trái với đạo đức xã hội Việt Nam, cụ thể:     

  • - Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo, lừa đảo.
  • - Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.
  • - Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.
  • - Các website có nội dung tương tự DatBinhDuongGiaRe.Com không được mượn website này để đăng quảng cáo.
  • - Các tin đăng có nội dung SPAM, nhiều tin đăng giống nhau cùng tiêu đề cùng nội dung, các tin đăng không đúng danh mục, không phù hợp với tin đăng mua bán nhà đât, bất động sản
  • - Các tin đăng phải có thông tin liên hệ chính xác, nếu không có thông tin liên hệ chúng tôi sẽ xóa mà không cần báo trước
  • - Chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung tin đăng của thành viên trên hệ thống. Tuy nhiên khi bạn phát hiện những tin đăng không đúng quy định hãy báo cho chúng tôi. chúng tôi sẽ kiểm tra và sử lý ngay lập tức
  • - Nội dung tin đăng trên hệ thống với mục đích để quảng cáo sản phẩm và việc khách hàng và người bán hàng tự liên hệ với nhau để mua bán, chúng tôi không có trách nhiệm hay trung gian về việc mua bán của các bên.

3. Các tin đăng không phù hợp với mục tin sẽ bị xoá.

4. Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn sẽ bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động của hệ thống.

5. Tất cả tin đăng trên website này đều thuộc về chính người đăng tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi tin đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng cũng như các vấn đề phát sinh khác.

6. Website  DatBinhDuongGiaRe.Com hay bất kỳ website nào tương tự hoạt động ổn định và lâu dài đều cần phải có sự hỗ trợ, tương tác, đóng góp của các thành viên và các nhà tài trợ. Vì vậy chúng tôi rất mong sự cảm thông của các thành viên đối với việc xuất hiện các thông tin quảng cáo của các nhà tài trợ khác trong khuôn khổ hiển thị bản tin của mình.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Tìm hiểu thêm: - Quy định sử dụng - Điều khoản thỏa thuận

BQT,

DatBinhDuonggiare.Com

 

 
 
 
 
Căn Hộ New Galaxy Bình Dương
Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex