Đất Bình Dương giá rẻ
EcoXuân - Lái Thiêu | Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2021
Để bắt đầu cho cuộc sống mới lý tưởng mà bạn hằng mong muốn, hãy đến với EcoXuân, vùng đất cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Lái Thiêu, EcoXuân hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo và bền vững với những khu vườn xanh tươi

EcoXuân – Lái Thiêu

EcoXuân – một khu dân cư sinh thái rộng 10.8 hecta sẽ mang lại một cuộc sống hoàn thiện về mọi mặt cho cư dân. Dựa vào triết lý An Sinh - Học Tập – Làm Việc – Vui Chơi, quy hoạch tổng thể của EcoXuân đề cao một phong cách sống toàn diện và cân bằng.

Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi để khám phá những điều tuyệt vời mà EcoXuân dành tặng bạn.

Vị trí

Cách Thành phố Hồ Chí Minh 16 kilômét về phía Bắc, chúng ta có thể dễ dàng đến EcoXuân theo Quốc lộ 13. Ngoài ra chúng ta cũng có thể đi theo cầu Phú Long, nối Lái Thiêu với quận 12, dự kiến sẽ hoàn thành trong tương lai không xa.

Vị trí EcoXuân – Lái Thiêu

Trong bán kính 5 km bạn có thể tìm thấy những tiện ích như:

1. Bệnh viện Phụ sản và Nhi Hạnh Phúc
2. Tòa nhà Minh Long
3. Khu công nghiệp Việt Nam- Singapore
4. Câu lạc bộ Golf Sông Bé
5. Khu dự án Canary
6. Siêu thị Metro, Co-op Mart và Lotte Mart
7. Bệnh viện Quốc tế Miền Đông

Ý tưởng thiết kế
Để bắt đầu cho cuộc sống mới lý tưởng mà bạn hằng mong muốn, hãy đến với EcoXuân, vùng đất cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Lái Thiêu, EcoXuân hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo và bền vững với những khu vườn xanh tươi. Từ những ngôi nhà xinh đẹp với vườn cây xanh bao quanh đến những tiện nghi nghỉ dưỡng và dịch vụ toàn diện, mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn An Sinh - Học Tập – Làm Việc – Vui Chơi theo cách hoàn toàn mới.

 

Cổng vào khu đô thị

Nhà phố liên kế

Biệt thự song lập

 
Chia sẻ

 
 
 
Căn Hộ New Galaxy Bình Dương
Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex