Đất Bình Dương giá rẻ
Khu nhà ở - Thương mại Lai Hưng | Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2021
Khu nhà ở - thương mại và chợ xã Lai Hưng, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương có tổng diện tích 50.348 m2 Dự án thuộc quy hoạch trong tổng thể chung của Khu công nghiệp & Đô thị Bàu Bàng, nằm tiếp giáp đại lộ rộng 60 m và nối liền với Đại lộ Bình Dương đi các tỉnh miền Đông

KHU NHÀ Ở - THƯƠNG MẠI VÀ CHỢ XÃ LAI HƯNG

Khu nhà ở - thương mại và chợ xã Lai Hưng, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương có tổng diện tích 50.348 m2 nằm trong quy hoạch Khu công nghiệp & Đô thị Bàu Bàng do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy làm chủ đầu tư và quản lý. Dự án là khu nhà ở và thương xá gồm 227 lô nhà phố, khu công viên công cộng, nhà máy xử lý nước thải và khu chợ thương mại có hạ tầng cơ sở hoàn thiện và hiện đại.

Dự án thuộc quy hoạch trong tổng thể chung của Khu công nghiệp & Đô thị Bàu Bàng, nằm tiếp giáp đại lộ rộng 60 m và nối liền với Đại lộ Bình Dương đi các tỉnh miền Đông và hàng loạt các khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương. Các đường nội bộ và vành đai rộng 16 m với đầy đủ hệ thống chiếu sáng, cây xanh đạt tiêu chuẩn cho khu đô thị hiện đại bậc nhất.

Bản đồ quy hoạch Bản vẽ tổng thể

 

 

 

 
Chia sẻ

 
 
 
Căn Hộ New Galaxy Bình Dương
Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex