Đất Bình Dương giá rẻ
Phố thương mại IJC2 | Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2021
Nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ bao gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế vào bậc nhất của Viêt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Bình Dương được thiên nhiên ưu đãi, với hai con “rồng” lớn là sông Sài Gòn và sông Đồng Nai uốn lượn

PHỐ THƯƠNG MẠI - PHỐ DOANH NHÂN

 Vị trí: Đại lộ NK13, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

Nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ bao gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế vào bậc nhất của Viêt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Bình Dương được thiên nhiên ưu đãi, với hai con “rồng” lớn là sông Sài Gòn và sông Đồng Nai uốn lượn. bao quanh tạo nên một vùng đất trù phú với khí hậu mát mẻ, trong lành, thuận lợi trong giao thông đường thủy và phát triển kinh tế.

 

Mỹ Phước  - một trong những khu vực phát triển sôi động, hiện đại vào bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Khu Công nghiệp - Đô thị Mỹ Phước là trung tâm công nghiệp, dịch vụ, thương mại trọng điểm, được quy hoạch hợp lý mang dáng dấp của một đô thị hiện đại trong tương lai.    

 

Phố Thương mại IJC 2 - Mỹ Phước 3 là địa điểm của những người thành đạt với mong muốn được sống, làm việc và hưởng thụ những thành công trong cuộc sống. Với hai dãy phố tọa lạc ngay cổng Khu Công nghiệp – Đô thị Mỹ Phước 3, trên trục giao thông kết nối dễ dàng Cụm Công nghiệp - Dịch vụ - Thương mại Thới Hòa 4 với vòng xoay Mỹ Phước – Tân Vạn, mang đến một cơ hội tuyệt với cho việc kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.

Vị trí:
Tọa lạc tại trung tâm Khu Đô thị & Công nghiệp Mỹ Phước 3, với diện tích gần 8,5 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 470 tỷ đồng, Phố Thương mại IJC 2 gồm 500 căn nhà phố 1 trệt, 2 lầu và sân thượng.

 

Sản Phẩm:
Toàn bộ 466 căn nhà tại Khu Phố Thương mại IJC 2 được xây dựng đồng nhất, với thiết kế mỗi căn gồm: 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Trong đó:

- Diện tích khuôn viên đất mỗi căn nhà từ 125m2 đến 150m2.
- Diện tích sàn xây dựng từ 381,5m2 mỗi căn

Sơ đồ bố trí mặt bằng các tầng:

Một số hình ảnh về Phố Thương Mại IJC2

 

 

 
Chia sẻ

 
 
 
Căn Hộ New Galaxy Bình Dương
Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex