Đất Bình Dương giá rẻ
THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG | Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2021
Dự án Thành Phố Mới Bình Dương được thiết kế nhằm tạo dựng một trung tâm chính trị - kinh tế, văn hóa, xã hội của tòan tỉnh Bình Dương theo tiêu chí của một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vũng với đầy đủ các loại hình phát triển phục vụ cho khỏang trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.
 GIỚI THIỆU THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG
THÔNG TIN CHUNG

Mô hình 3D Thành Phố Mới Bình Dương

 1. Tên dự án: Thành phố mới Bình Dương - Tỉnh Bình Dương
 2. Quy mô: 1.000 ha. Gồm Phường Phú Mỹ, xã Định Hòa thuộc Thị xã Thủ Dầu Một, xã Phú Chánh, xã Tân Vĩnh Hiệp thuộc huyện Tân Uyên, xã Hòa Lợi thuộc huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 3. Quy hoạch: Khu liên hiệp Công Nghiệp – Dịch Vụ và Đô Thị Bình Dương và được chọn làm trung tâm hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương
 4. Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex
 5. Đơn vị quy hoạch chi tiết: Viện nghiên cứu thiết kế thuộc trường đại học quốc gia Singapore (NUS)

 Mục tiêu của dự án:

 • Thành phố mới phát triển dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế đô thị hiện đại thân thiện với môi trường
 • Cung cấp những dịch vụ, tiện ích tốt nhất cho dân cư nơi đây
 • Mô hình phát triển dựa trên các ý tưởng thiết kế mới và công nghệ mới nhằm thu hút các loại hình dịch vụ mới công nghệ cao

 Hệ thống giao thông:

 • Liên kết với các tỉnh qua các trục đường: Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành Đai 3, 4,đấu nối với Quốc lộ 13, DT741, DT742, DT743, DT746,…
 • Hệ thống tàu điện (Metro) cũng đã được quy hoạch, dữ trữ quỹ đất để sau này đầu tư kết nối từ Khu Trung Tâm ra các huyện cũng như kết nối với hệ thống metro của Tp.HCM (tại Dĩ An, Suối Tiên)
 • Ngòai trục giao thông chính (có bề rộng mặt đường trên 83m, với 12 làn xe), nhiều tuyến đường nội khu khác có 6-8 làn xe cũng cơ bản hòan thành.
 • Dọc theo các tuyến giao thông này là hệ thống điện chiếu sáng, cấp thóat nước…hầu hết được ngầm hóa cũng đã được thi công.
Sơ đồ quy hoach 1/500
 1. Khu trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương
 2. Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao
 3. Trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khóan
 4. Văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn cao cấp
 5. Trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học
 6. Các khu phục vụ cộng đồng như: quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện.
 7. Các công trình hạ tầng kỹ thuật: đường giao thông, hệ thống thóat nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống liên lạc.

(Theo Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 – Quyết định số 2273/QĐ-UBND tỉnh Bình Dương – Tháng 6/2010)

Dự án Thành Phố Mới Bình Dương được thiết kế nhằm tạo dựng một trung tâm chính trị - kinh tế, văn hóa, xã hội của tòan tỉnh Bình Dương theo tiêu chí của một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vũng với đầy đủ các loại hình phát triển phục vụ cho khỏang trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc. 

Để thực hiện theo đúng quy hoạch,Becamex (đơn vị là chủ đầu tư của Dự Án) đã cho xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, hệ thống giao thông công cộng được kết nối dễ dàng với các tỉnh thành lân cận, đồng thời tổ chức tiếp thị mời gọi các nhà đầu tư cấp trong và ngoài nước có uy tín, kinh nghiệm, kỹ thuật, tiềm lực tài chính tham gia đầu tư các hạng mục thứ cấp vào đô thị.

Đây là dự án chú trọng nhiều đến giáo dục và công nghệ, vì vậy một trong những mục tiêu quan trọng của dự án là việc xây dựng Đại Học Quốc Tế Miền Đông và Khu sản xuất kinh doanh công nghệ cao Mapletree.

Tiến độ của dự án: Xây dựng khu đô thị mới từ năm 2005 – 2020

 

Đất Bình Dương Giá Rẻ - Nguồn Internet

 
Chia sẻ

Các tin khác

 
 
 
Căn Hộ New Galaxy Bình Dương
Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex