Đất Bình Dương giá rẻ
Trường Đại Học Thủ Dầu Một | Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2019
Trường Đại Học Thủ Dầu Một qui mô 57ha sẽ là một trong những trường đại học lớn nhất miền nam Việt Nam

THÔNG TIN CHUNG

Trường Đại học Thủ Dầu Một được thành lập vào năm 2009 theo quyết định số 900/QĐ-TTg ngày 24/06/2009 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Sư phạm Bình Dương, với mục tiêu phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo – nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ, trung tâm văn hóa – giáo dục hàng đầu của tỉnh và khu vực.

Trường Đại học Thủ Dầu Một chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22 tháng 9 năm 2009, là trường Đại học trọng điểm, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương là cơ quan chủ quản của trường Đại học Thủ Dầu Một.

Trường sẽ tăng cường hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức ứng dụng khoa học – công nghệ trong nước và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Thủ Dầu Một thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo đại học, sau đại học để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh Bình Dương, của nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng như đổi mới và phát triển giáo dục Đại học Việt Nam, nhằm đạt được uy tín ngang bằng với đại học của các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới. Tổng số HSSV đã được đào tạo, tốt nghiệp là 22.268 . Trong đó đào tạo : Giáo viên THCS : 7.530 ; Giáo viên Tiểu học : 9.506 ;Giáo viên Nhà trẻ-Mẫu giáo: 5.232. 

*** Thông tin về Cơ sở tại Khu Đô Thi Mỹ Phước 4, Bến Cát,  Bình Dương

Mô Hình Trường Đại Học Thủ Dầu Một - datbinhduonggiare.com

Mô hình trường ĐH Thủ Dầu Một

- Trường Đại Học Thủ Dầu Một qui mô 57ha sẽ là một trong những trường đại học lớn nhất miền nam Việt Nam.  Trường sẽ được khởi công xây dựng cuối năm nay 2011 và hiện đã thiết kế xong mô hình xây dựng với hệ thống thư viện với tham vọng sẽ là thư viện lớn nhất nước cung cấp đầy đủ các loại sách giáo khoa, sách khoa học của thế giới.

Đại Học Thủ Dầu Một

 

 
Chia sẻ

 
 
 
Quang cáo banner phải
Quang cáo banner trái