Đất Bình Dương giá rẻ
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT - Bán đất Bình Dương giá rẻ, đất nền sổ đỏ thổ cư, chính chủ 2021

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật này trước khi sử dụng hoặc cung cấp thông tin cho trang web của chúng tôi.

DatBinhDuongGiaRe.Com là một trang web mua bán rao vặt  về bất động sản Bình Dương. DatBinhDuongGiaRe.Com phục vụ cho mọi đối tượng cá nhân và tổ chức có nhu cầu tìm hiểu thông tin, sản phẩm dịch vụ cụ thể của DatBinhDuongGiaRe.Com, cập nhật các tin tức về diễn biến thị trường bất động sản, thông tin quy hoạch…

Chúng tôi tôn trọng quyền cá nhân của những người sử dụng trang web này. Thông tin cá nhân được thu thập trên website DatBinhDuongGiaRe.Com được xem là một vấn đề nghiêm túc của chúng tôi. Vui lòng đọc chính sách bảo mật thông tin cá nhân dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách của chúng tôi đối với việc thu thập, sử dụng và xử lý thông tin cá nhân. 

Để truy cập vào trang web này, bạn cần đăng ký thành viên và cung cấp một số thông tin cá nhân được nói rõ trong trang web. Chúng tôi xin đảm bảo giữ bí mật những thông tin này theo chính sách bảo mật thông tin.

1. Phạm vi áp dụng

Nội dung của chính sách bảo mật thông tin cá nhân bao hàm cách chúng tôi xử lý những thông tin cá nhân đã thu thập hoặc tiếp nhận được. “Thông tin cá nhân” nghĩa là những thông tin nhằm nhận biết cá nhân của bạn như tên, địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại và những thông tin khác không có sẵn trong đại chúng. Chính sách này chỉ áp dụng cho các hoạt động của chúng tôi và những người mà chúng tôi đang thuê hoặc quản lý. Những trang web hoặc dịch vụ khác nối kết từ/đến trang web này sẽ có những chính sách riêng của họ mà bạn có thể xem bằng việc kích hoạt vào những đường truyền tương ứng (nếu có).

Tất cả những nhận xét, bình luận, đề xuất hoặc các thông tin ngoài dữ liệu cá nhân được gửi đến cho chúng tôi sẽ được xem là tự nguyện cung cấp cho chúng tôi trên cơ sở không bảo mật và không có tính sở hữu.

2. Thu thập thông tin cá nhân

 DatBinhDuongGiaRe.Com  thu thập thông tin cá nhân, như tên, địa chỉ thư điện tử, địa chỉ nhà hoặc cơ quan hoặc số điện thoại, và những thông tin khác, bạn không còn xa lạ đối với chúng tôi nữa. 

DatBinhDuongGiaRe.Com  theo dõi những mục mà người sử dụng có vào xem trong phạm vi của DatBinhDuongGiaRe.Com  nhằm xác định mục nào là thông dụng nhất. Chúng tôi cũng sử dụng những dữ liệu này để điều chỉnh nội dung cho phù hợp và quảng bá đến người sử dụng nào có quan tâm đến một lĩnh vực cụ thể nào đó. 

Nếu bạn tạo một tài khoản tại DatBinhDuongGiaRe.Com, bạn đồng thời đang đăng ký vào DatBinhDuongGiaRe.Com, tất cả những thông tin đăng ký bạn cung cấp sẽ được lưu trữ bởi chúng tôi trong hồ sơ cá nhân của bạn.  Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những chính sách bảo mật hoặc nội dung tương tự thuộc những trang web khác ngoài DatBinhDuongGiaRe.Com.

 3. Sử dụng thông tin

DatBinhDuongGiaRe.Com  không bán, không cho thuê hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với người khác hay bên thứ ba không rõ nguồn gốc trừ khi nhằm mục đích cung cấp cho bạn những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu. 

Chúng tôi có thể thống kê, xử lý dữ liệu và công bố kết quả dựa trên thông tin của tất cả những người đã đăng ký vào DatBinhDuongGiaRe.Com. Khi công bố kết quả thống kê, chúng tôi không công bố thông tin của từng cá nhân cụ thể mà sẽ công bố kết quả là số liệu tổng hợp trên toàn bộ dữ liệu cá nhân của nhiều người.

4. Tiết lộ thông tin

Chúng tôi tin vào việc chia sẻ thông tin nhằm kiểm tra, ngăn ngừa hoặc có hành động kịp thời trước những hoạt động phi pháp, những sự gian lận, nghi vấn, những tình huống hứa hẹn sự đe dọa đến an toàn thể chất của bất cứ người nào, những vi phạm các điều khoản của DatBinhDuongGiaRe.Com  về sử dụng thông tin cá nhân, hoặc khi được luật pháp yêu cầu.

Khi cung cấp thông tin cho trang web này, bạn mặc nhiên đã đồng ý với điều khoản sử dụng thông tin và tiết lộ thông tin quy định trong Chính sách bảo mật này.

DatBinhDuongGiaRe.Com có toàn quyền thay đổi hay cập nhật Chính sách Bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Khi có bất kỳ một sự thay đổi nào, chúng tôi sẽ đăng trên trang web này để bạn biết được nội dung và hình thức thay đổi đó. Mọi sự thay đổi hoặc bổ sung đó sẽ có giá trị ngay khi được đăng trên trang web này. Bạn vui lòng kiểm tra lại theo định kỳ, nhất là trước khi bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. 

Chúng tôi có thể chuyển giao thông tin cá nhân của bạn cho đối tác (các nhà cung cấp dịch vụ) đang hỗ trợ chúng tôi trong việc quản lý các trang web của DatBinhDuongGiaRe.Com. Những đối tác này được ràng buộc bởi một hợp đồng để đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

5. Kiểm soát thông tin cá nhân

DatBinhDuongGiaRe.Com cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau về mức độ sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể vào tài khoản của bạn để xem/ hiệu chỉnh thông tin hoặc những quan tâm của bạn bất cứ lúc nào. 

Bạn sẽ được yêu cầu đề rõ những nhu cầu của bạn khi đăng nhập vào một tài khoản, nhờ đó DatBinhDuongGiaRe.Com có thể kết nối những quan tâm của bạn với một dịch vụ cụ thể nào đó. Cách bảo vệ an toàn này sẽ ngăn người khác không thể chọn sử dụng và kiểm soát thông tin cá nhân của bạn.

 

 

 

 
 
 
 
Căn Hộ New Galaxy Bình Dương
Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex